THÔNG TIN CHUNG

HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty TNHH Thiết bị Công trình Vũ Gia được thành lập ngày 11/04/2001, trụ sở chính tại số nhà 42 phố Hàng Điếu, phường Cửa đông, Quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

Mã số doanh nghiệp : 0101113641

Tên giao dịch bằng tiếng nước ngoài : VU GIA CONSTRUCTION EQUIPMENT COMPANY LIMITED.

Tên viết tắt : VU GIA CO., LTD

Vốn điều lệ : 2.500.000.000đ (Hai tỷ năm trăm triệu đồng)

Người đại diện theo pháp luật : Bà Phương thị Hiếu Hạnh.

Ngành nghề kinh doanh chính:

1. Buôn bán vải, hàng may sẵn, giày dép.

2. Buôn bán tư liệu sản xuất, tư liệu tiêu dùng.

3. Đại lý mua, đại lý bán, ký gửi hàng hóa.

4. Dịch vụ lắp đặt, bảo dưỡng, bảo hành thiết bị máy công trình, thiết bị tự động, thang máy.

5. Vận tải và bốc xếp hàng hóa.

6. Dịch vụ cho thuê tài sản (chủ yếu là thiết bị máy công trình)

7. Xây dựng dân dụng, công nghiệp, giao thông, thủy lợi.

8. Kinh doanh sắt, thép, Inox và các sản phẩm từ sắt, thép, Inox.

9. Kinh doanh vật liệu xây dựng.

10. Sản xuất, mua bán trang thiết bị nội, ngoại thất.

11. Dịch vụ vận chuyển hành khách bằng ô tô theo hợp đồng.

Trụ sở chính và showroom :

Địa chỉ : 42 Hàng Điếu – Hoàn Kiếm – Hà Nội.    043.8285463 – 043.9231178 090.212.8663

  42hangdieu@gmail.com    https://www.facebook.com/ChanGaGoiDemKORE

Tại Hà nội, nhất là khu vực quận Hoàn Kiếm khách hàng có nhu cầu mua chăn ga gối đệm đều tìm đến phố Hàng Điếu để chọn mua sản phẩm bởi lẽ trên dãy phố này tập trung rất nhiều cửa hàng bán sản phẩm chăn ga gối đệm của các hãng nổi tiếng tại Việt Nam. Nếu đã đến đây quý khách hàng nên tham quan và lựa chọn sản phẩm của hãng KORE Hàn quốc tại địa chỉ số 42 Hàng Điếu. Với hơn 200 mẫu sản phẩm bày trí bắt mắt, nhân viên bán hàng nhiệt tình tư vấn chắc chắn quý khách sẽ hài lòng với sản phẩm của chúng tôi. Ngoài các sản phẩm của hãng, tại cửa hàng còn bán các sản phẩm khác như đệm nước, chiếu trúc, gối giữ nhiệt, màn tuyn…

Nếu các bạn quan tâm, có thể xem bản giới thiệu chung về công ty KONA tại trang chủ của Công ty để có thêm thông tin về sản phẩm mà chúng tôi hiện đang làm đại lý.

GIAO HÀNG MIỄN PHÍ

Chăn đệm phong thủy giao hàng MIỄN PHÍ tại 4 quận nội thành Hà Nội ( Hoàn Kiếm, Ba Đình, Hai Bà Trưng, Đống Đa)  với các đơn hàng trị giá 3.000.000đ và các địa điểm nằm trong bán kính 10km. Hàng sẽ được giao đến tận nhà bạn nhanh nhất trong vòng 2 giờ.

GIÁ CẢ HỢP LÝ

Là đại lý cấp 1 cùng khả năng dồi dào về tài chính, chúng tôi luôn cung cấp các sản phẩm chăn ga gối đệm KORE có chất lượng và giá cả hợp lý nhất thị trường.

TƯ VẤN HIỆU QUẢ

Gần 15 năm kinh nghiệm kinh doanh mặt hàng chăn đệm chúng tôi tự tin tư vấn có hiệu quả cho mọi khách hàng về chất liệu, kích thước, giá cả. Đặc biệt hướng dẫn bạn lựa chọn màu sắc bộ chăn ga gối cho hợp mệnh số và phong thủy.

HỆ THỐNG WEBSITE

TRANG 42HANGDIEU.COM

Trang web được thành lập đầu tiên của doanh nghiệp, đầy đủ các thông tin của cửa hàng. Giao diện chưa được đẹp và không thanh toán online, tuy nhiên các mẫu mã sản phẩm luôn được cập nhật nhanh nhất. Truy cập http://42hangdieu.com để xem chi tiết.

TRANG CHANDEM.VN

Trang Web được xây dựng trên mã nguồn Opencart với giao diện đẹp, bắt mắt. Có hỗ trợ thanh toán Online. Truy cập http://chandem.vn để xem chi tiết.

TRANG CHANDEMPHONGTHUY.COM

Dựa trên nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng, chúng tôi hỗ trợ thêm trang tư vấn bán hàng theo màu sắc cho hợp mệnh số và phong thủy.

TRANG CHANDEMPHONGCUOI.COM

Trang chuyên biệt cho các đôi bạn trẻ chuẩn bị xây dựng tổ ấm. Các sản phẩm ở đây được lựa chọn theo thói quen và kinh nghiệm bán hàng vào mùa cưới hơn 10 năm của chúng tôi. Truy cập http://chandemphongcuoi.com để xem chi tiết.

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI